Viettel huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai, khuyến mãi 100% lắp mạng Wifi

Cập nhật: , Lượt xem: 1823

Chia sẻ bài viết cho bạn bè qua:

Bạn đang muốn đăng ký lắp mạng Viettel tại huyện Xuân Lộc? Hay đang phân vân không biết nên chọn mạng nào tốt?  bấm vào đây để so sánh chi tiết với các nhà mạng khác.

Hạ tầng Cáp quang internet Viettel đã phủ khắp huyện Xuân Lộc. Bao gồm thị trấn Gia Ray và 14 xã: Bảo Hòa, Lang Minh, Suối Cao, Suối Cát, , Xuân Bắc, Xuân Định, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường ( Loại trừ 1 số khu vực chưa kéo vào sâu được ).

Viettel huyện Xuân Lộc khuyến mãi lắp mạng Wifi

Cáp quang internet Viettel tại huyện Xuân Lộc đã được đông đảo Khách hàng ở đây tin tưởng lựa chọn. Với đặc thù mạng của Viettel Quân đội, tốc độ nhanh, hạ tầng rộng, đặc biệt giá cước rẻ nhất và phục vụ tốt nhất trong các nhà mạng.

Khi đăng ký mạng Viettel huyện Xuân Lộc. Quý khách được trang bị modem Wifi 2 râu phủ sống rất xa. Miễn phí lắp đặt khi trả trước ( Miễn phí 100% lắp đặt nếu KH từ nhà mạng khác chuyển qua ).

Dưới đây là bảng giá chỉ internet Viettel khu vực huyện Xuân Lộc:

Đã bao gồm thuế VAT

Thông báo Viettel Khuyến mãi Nâng thêm +5Mbps giá không đổi cho tất cả các gói cước, internet Cáp quang tốc độ 15Mbps giá chỉ 165.000đ/Tháng

bang-gia-cap-quang-viettel-huyen-xuan-loc

Lưu ý:

  • Đóng trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem wifi và tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Đóng trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem Wifi và tăng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Bảng giá gồm 2 dịch vụ Internet Cáp quang và Truyền hình Cáp Viettel:

Để đáp ứng nhu cầu truyền hình cáp cho Khách hàng, Viettel huyện Xuân Lộc khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Cáp 2 chiều của Viettel. Biến Tivi nhà bạn thành 1 chiếc Tivi thông minh, không chỉ xem hơn 100 kênh truyền hình Cáp, truyền hình Viettel với những tính năng nổi bật như: Truyền hình xem lại 72h, kho phim truyện khổng lồ và các tính năng giải trí hấp dẫn,.. Chỉ với 50.000đ/ tháng.

Đã bao gồm thuế VAT

Thông báo Viettel Khuyến mãi Nâng thêm +5Mbps giá không đổi cho tất cả các gói cước, internet Cáp quang tốc độ 15Mbps giá chỉ 215.000đ/Tháng

Bảng giá combom internet và truyền hình cáp Viettel huyện Xuân Lộc

Lưu ý:

  • Đóng trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem wifi, và đầu thu HD và tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Đóng trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem Wifi, đầu thu HD và tăng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Bảng giá Cáp quang FTTH Viettel huyện Xuân Lộc cho Doanh nghiệp, Tiệm Nét:

Với nhu cầu sử dụng đường truyền tốc độ cao như Tiệm Nét, Các Công ty và Doanh nghiệp,… Viettel tại huyện Xuân Lộc triển khai hạ tầng Cáp quang FTTH Viettel rộng. Với nhiều gói cước để quý khách hàng có lựa chọn hợp lý:

Đã bao gồm thuế VAT

Bảng giá Cáp quang FTTH Viettel huyện Xuân Lộc

Lưu ý:

  • Đóng trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem wifi, và đầu thu HD và tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Đóng trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem Wifi, đầu thu HD và tăng 3 tháng cước thứ 13, 14, 15.

Lời Kết:

Lựa chọn Cáp quang Viettel tại huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai là quyết định của đông người tại đây. Với hạ tầng Cáp quang tín hiệu Quân đội. Đường dây tín hiệu chất lượng cao, giá cước rẻ nhất, Wifi phát sống tốt. Khách hàng được trải nghiệp với tốc độ khác hẵn các nhà mạng khác. Tập đoàn Viettel nói chung và Viettel huyện Xuân Lộc nói riêng sẽ ngày càng cải thiện, phát triển hơn nữa để mang tất cả lợi ích đến với Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Các bài liên quan:

Chia sẻ bài viết cho bạn bè qua:

Hotline Viettel Đồng Nai

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG