Viettel Nhơn Trạch Đồng Nai khuyến mãi lắp mạng Wifi

Cập nhật: , Lượt xem: 2160

Chia sẻ bài viết cho bạn bè qua:

Viettel Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai luôn hướng đến chất lượng dịch vụ là hàng đầu để phục vụ khách hàng. Hiện nay internet Cáp quang Viettel tại huyện Nhơn Trạch là lựa chọn số 1 và đã được đông đảo Khách hàng ở đây tin dùng. Với chất lượng đường truyền tốt, Wifi phủ sống xa, kèm theo giá cước rẻ nhất trong các nhà cung internet. Bấm vào đây để so sánh

Viettel Nhơn Trạch khuyến mãi chỉ trong tháng

Chỉ trong tháng này, Viettel Huyện Nhơn Trạch bùng nổ khuyến mãi miễn phí 100% lắp đặt cho khách hàng ( Từ nhà mạng khác chuyển qua hoặc trả trước 6,12 tháng,..) tặng modem Wifi và 1,2 tháng cước.

Bảng giá đăng ký chỉ Internet Wifi Cáp quang Viettel tại Nhơn Trạch

Bạn đang muốn đăng ký 1 đường truyền cáp quang cho gia đình, Quán cafe, hay doanh nghiệp của mình? Bạn đang phân vân không biết nên chọn gói cước nào? Dưới đây là băng giá internet Viettel đã có thuế VAT:

Bảng giá khuyến mãi lắp mạng Viettel Nhơn Trạch Đồng Nai

Lưu ý:

  • Đóng trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%, tặng 1 tháng cước thứ 7, trang bị modem Wifi.
  • Đóng trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%, tặng 2 tháng cước thứ 13,14, trang bị modem Wifi.

Bảng giá Combo bao Gồm internet và Truyền hình Cáp Viettel tại Nhơn Trạch:

Để tiết kiệm hơn, Khách hàng đăng ký thêm dịch vụ truyền hình cáp Viettel giá chỉ 50.000đ. Với nhiều ứng dụng được tích hợp trong đầu thu HD của truyền hình Viettel: Chức năng truyền hình xem lại, kho phim truyện khổng lồ, cùng với các chương trình thiếu nhi, giải trí khác,( Tất cả cá loại Tivi đều được hỗ trợ ).. Đặc biệt miễn phí đầu thu HD.

Đã có VAT

Bảng giá combom internet và truyền hình cáp Viettel huyện Nhơn Trạch

Lưu ý:

  • Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng đầu thu HD ( kể cả đầu thứ 2,3…), tặng thêm 1 tháng cước thứ 7 và modem Wifi.
  • Khách hàng trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng đầu thu HD ( kể cả đầu thứ 2.3…), tặng modem Wifi và  2 tháng cước 13,14.

Bảng giá dành cho Doanh nghiệp và Tiệm Nét

Đối với doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao, băng thông quốc tế rộng. Viettel Nhơn Trạch đã triển khai hạ tầng Cáp quang FTTH tốc độ truyền tải cao. Phủ rộng khắp huyện Nhơn Trạch nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu cho các doanh nghiệp, tiệm Net.
Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn các nhà cung Cấp khác, Doanh nghiệp trả trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt và tặng lên tới 3 tháng cước. Dưới đây là bảng giá chi tiết:
Bảng giá Cáp quang FTTH Viettel Nhơn Trạch

Lưu ý:

  • Khách hàng là doanh nghiệp:– 1 bản photo giấy phép kinh doanh

    – 1 bản photo hợp đồng thuê nhà (nếu có).

    – Dấu tròn doanh nghiệp (đóng lên hợp đồng sử dụng Internet)

  • _Đóng 12 tháng tặng thêm 3 tháng cước, miễn phí lắp đặt

Các bài liên quan:

.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè qua:

Hotline Viettel Đồng Nai

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG