Tổng đài Viettel Đồng Nai

Tổng đài Viettel Telecom Đồng Nai chuyên cung cấp thông tin, tiếp nhận giải đáp khắc phục sự cố các dịch vụ của Viettel. Miễn phí 100% cước gọi báo hỏng đến số 18008119, Đăng ký dịch vụ Viettel liên hệ 0974088282 để được hỗ trợ.

Tổng đài Viettel Đồng Nai

Tổng đài Viettel chia riêng từng dịch vụ

  • Tổng đài 18008098: Tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây: di dộng, HomePhone, Dcom.
  • Tổng đài 18008119: Báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH). Liên hệ lắp mới gọi 0974 08 82 82 .
  • Tổng đài 18008000: Giải đáp các thắc mắc dành cho doanh nghiệp, trường học, hỗ trợ thông tin dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,…

Một số nổi bật của tổng đài Viettel

Tổng đài Viettel tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. Luôn túc trực hỗ trợ khách hàng 24/24h. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Viettel luôn hướng tới Khách hàng và không ngừng phát triển. Để đưa khách đến với dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất.

Viettel đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet Cáp quang, Truyền hình Cáp Viettel, 4G ,… hàng đầu Việt Nam ( So sánh chi tiết bấm vào đây ). Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Số lượng tổng đài viên đông đảo được đào tạo bài bản nghiệp vụ. Luôn đưa khách hàng đến với nụ cười hài lòng.

Là tập đoàn Viettel Quân đội, với cơ sở hạ tầng lớn phủ rộng. Đáp ứng được rất đông khách hàng vùng sâu vùng xa có nhu cầu sử dụng các dịch vụ.

Qua nhiều năm không ngừng phát triển. Viettel đã chạm đến trái tim rất nhiều khách hàng, với sự hài lòng về dịch vụ.

Lời cảm ơn sâu sắc

Được sự tin dùng của đồng đảo khách hàng. Đội ngũ nhân viên của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel sẽ nổ lực, không ngừng nghĩ. Từng bước khắc phục và cải thiện, phát triển hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

Các bài liên quan:

Hotline Viettel Đồng Nai

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG